Bỏ qua thời tiết nồm với giấy dán tường cao cấp Đạt Minh

Vào những ngày trời nồm, rất nhiều nhà bị ẩm ướt. Thế nhưng cũng có nhiều gia đình dùng giấy dán tường của nhà họ lại khá khô ráo. Tại sao như vậy? với các sản phẩm giấy dán tường cao cấp của Đạt Minh bạn yên tâm với những ngày thời tiết nồm như vậy.

Giấy dán tường Đạt Minh

 

Trên thị trường hiện này có rất nhiều nhà cung cấp giấy khác nhau và vì đó các nhà cung cấp nhau cạnh tranh rất nhiều để giảm giá thành sản phẩm giấy dán tường xuống để có đơn hàng đồng nghĩa với việc đó là chất lượng sản phẩm giấy dán tường không đạt tiêu chuẩn quy đinh của nhà sản xuất đưa ra. Họ dùng các hàng tồn kho thậm trí 2, 3 năm để bán cho khách hàng, hoặc dùng sản phẩm loại 1,2 để bán do đó tình trạng các nhà sử dụng giấy dán tường đó gặp phải vấn đề là đến thời tiết nồm bề mặt giấy dán tường bị thẩm thấu và mốc giấy.

Đối với giấy dán tường và Vải dán tường Đạt Minh bề mặt và được tráng một lớp vinyl và đế được làm băng gíấy và vải dệt, vải không dệt ngăn ngừa thẩm thấu cao và tránh được thời tiết những ngày nồm.

Mặt khác với sàn nhà thì trong thời tiết những ngày nồm bạn hạn bằng cách bịt các kẽ hở càng kín càng tốt để hạn chế không khí ẩm vào nhà. Khi đã bị không khí ẩm vào nhà rồi ngoài việc đóng kín cửa nên dùng thêm biệt pháp là mở máy điều hòa 2 cục hoặc máy hút ẩm để khử ẩm sàn nhà.