Lời tri ân Công ty giấy dán tường Đạt Minh nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2014

Trước hết, thay mặt toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty Đạt Minh , tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc bởi sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng sử dụng sản phẩm giấy dán tường cao cấp của chúng tôi trong thời gian qua.

Phòng ngủ sang trọng với giấy dán tường

Với cam kết “ Mang đến cho không gian ngôi nhà bạn trở lên sang trọng và ấm cúng và dịch vụ hoàn hảo nhất”. Công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng đến các mẫu mã mới nhất để phục vụ khách hàng và đội ngũ dán giấy tường được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài nhằm nâng cao tay nghề của nhân viên để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Phòng khách ấm áp với vải dán tường Mỹ

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đánh giá cao những đóng góp của Quý khách hàng và coi đây là những thông tin qúy báu để chúng tôi khắc phục và nâng cao chất lượng phục vụ cũng như hoàn thiện tính chuyên nghiệp trong việc trang trí ngôi nhà bạn với giấy dán tường ngày càng đẹp hơn trong mắt khách hàng.

 Trong không khí rộn ràng mừng Giáng sinh và đón năm mới 2014, Kính chúc Quý khách hàng Giáng sinh và năm mới an khang thịnh vượng.

Merry christmas and happy new year