Chuẩn bị không gian nhà cửa đón tết về với giấy dán tường cao cấp

Người Việt Nam vốn rất coi trọng ngày tết cổ truyền nên việc sắp xếp lại nội thất và trang trí nhà cửa chuẩn bị cho ngày tết là việc vô cùng được coi trọng. hiện này với phương pháp dùng giấy dán tường chỉ trong một vài tiếng đồng hồ là căn nhà của chúng ta trở lên sang trọng và ấm cúng chuẩn bị cho cái tết vui vẻ.

Phòng khách với giấy dán tường cho tết đến

 Ngày tết, phòng khách là nơi nhộn nhịp nhất. Bạn bè và người thân đều tập trung tại đây nên việc trang trí và nội thất căn phòng sao cho đẹp mắt nhất, với giấy dán tường bạn có thể chọn cho mình các mẫu mã phù hợp làm điểm nhấn căn phòng cho tôn vẻ đẹp của căn phòng. Đó cũng là cách đón năm mới nhiều tài lộc và may mắn của gia chủ.

Phòng ngủ ấm cúng cho ngày nghỉ tết

Trước khi lên ý tưởng bài trí công việc cần thiết là dọn dẹp và loại bỏ những đồ đạc không cần thiết, cũ kỹ ra khỏi căn phòng, lau chùi lại đồ nội thất và đặc biệt là phủ lên tường những mảng nhấn với giấy dán tường, với nó sẽ làm thay đổi bộ mặt căn phòng của bạn. Phương pháp chủ yếu là tạo sự tương phản màu hoặc phối nhiều màu sắc cho từng mảng tường riêng của căn phòng nhằm tạo những điểm nhấn với giấy dán tường.

Khu hành lang sang trọng