Bỏ qua thời tiết nồm với giấy dán tường cao cấp Đạt Minh

Vào những ngày trời nồm, rất nhiều nhà bị ẩm ướt. Thế nhưng cũng có nhiều gia đình dùng giấy dán tường của nhà họ lại khá khô ráo. Tại sao như vậy? với các sản phẩm giấy dán tường cao cấp của Đạt Minh bạn yên tâm với những ngày thời tiết nồm như vậy.

Giấy dán tường Đạt Minh

Thăm quan căn hộ Thăng Long Number One với giấy dán tường Đạt Minh

Khu căn hộ chung cư Thăng Long Number One nằm trong dự án tổ hợp Văn phòng – thương mại và nhà ở Viglacere. Dự án có tổng diện tích khoảng 40.000 m2 với 2 tòa văn phòng thương mại và 3 tòa chung cư cao cấp, các căn hộ ở đây được trang trí nội thất cao cấp sử dụng giấy dán tường cao cấp của nhà cung cấp Đạt Minh tạo nên một tòa nhà chung cư nổi bật trong tổng thể quy hoạch kiến trúc cảnh khu vực bao quanh Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Căn hộ được trang trí với giấy dán tường cao cấp ta bước vào khi vực phòng khách la một mảng nhấn giấy dán cho khu vực tivi tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhà tận hưởng cảm giác thư gian khi xem. 

Phòng khách căn hộ

Lời tri ân Công ty giấy dán tường Đạt Minh nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2014

Trước hết, thay mặt toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty Đạt Minh , tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc bởi sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng sử dụng sản phẩm giấy dán tường cao cấp của chúng tôi trong thời gian qua.

Phòng ngủ sang trọng với giấy dán tường

Chuẩn bị không gian nhà cửa đón tết về với giấy dán tường cao cấp

Người Việt Nam vốn rất coi trọng ngày tết cổ truyền nên việc sắp xếp lại nội thất và trang trí nhà cửa chuẩn bị cho ngày tết là việc vô cùng được coi trọng. hiện này với phương pháp dùng giấy dán tường chỉ trong một vài tiếng đồng hồ là căn nhà của chúng ta trở lên sang trọng và ấm cúng chuẩn bị cho cái tết vui vẻ.

Phòng khách với giấy dán tường cho tết đến